หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi đi rừng của Zill trong Liên quân Mobile mùa 14

Zill là vị tướng được biết đến với khả năng ám sát khủng khiếp khiến các đối thủ phải khiếp sợ khi phải đối đầu với nhận vật này. Với vai trò là một vị tướng sát thủ theo hướng công phép nên Zill có xạ thủ và pháp sư của team địch là mục tiêu chính trong các pha giao tranh tổng.

Lối chơi của Zill khá đa dạng và thú vị, do đó số người lựa chọn Zill trong mùa 14 là rất đông. Tuy nhiên người chơi cần phải sử dụng các kỹ năng đúng và phù hợp để phát huy hết nội tại của Zill. Vì vậy bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về kỹ năng của Zill và cách sử dụng chúng để xử lý các tình huống có thể xảy ra khi giao tranh. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

Bảng ngọc phù hợp với Zill

10 viên ngọc đỏ III Công phép hoặc Xuyên thủ phép, giúp Zill tăng 42 công pháp và 24 xuyên giáp phép. 10 viên ngọc xanh III cũng có tác dụng gần giống với ngọc đỏ khi tăng 6% tốc đánh và 64 xuyên giáp phép cho Zill. Từ đó, Zill có được lực sát thương cực mạnh.

Ngọc tím III Tốc chạy và Tốc đánh, cụ thể với 10 viên ngọc tím Zill có thể tăng 10% tốc chạy và 10% tốc đánh. Vì vậy, Zill có thể di chuyển nhanh chóng, có tính cơ động cao và có thể bắt được kẻ địch một các dễ dàng.
Bảng ngọc phù hợp giúp Zill tăng tối đa sức mạnh của mình.
Bảng ngọc phù hợp giúp Zill tăng tối đa sức mạnh của mình.
Cách lên kỹ năng cho Zill mùa 14

Thứ tự lên kỹ năng mà Zill sử dụng trong mùa 14 là Phong đao -> Phong độn -> Phong đao -> Phong Ba. Trong đó kỹ năng phong đao được ưu tiên sử dụng trước vì dame chính của Zill cần sử dụng đến kỹ năng này. Kỹ năng phong độn sẽ được dùng thứ hai, tuy nhiên nó lại thường được sử dụng trước tiên trong một combo chiêu thức.

Sau khi sử dụng phong độn thì kỹ năng phong đao đã được hồi lại, người chơi sẽ sử dụng chiêu thức này một lần nữa. Đồng thời kết hợp với những đòn đánh thường để tăng lực sát thương. Cuối cùng, kỹ năng Phong ba của Zill sẽ được sử dụng để gây ra một lượng sát thương cực lớn. Chiêu thức này thường được sử dụng trong những cuộc giao tranh tổng cực mạnh. Lực sát thương lên đối thủ càng tăng khi Zill đánh càng nhiều dấu lên mục tiêu của mình.
Các kỹ năng của Zill đều liên quan đến nguyên tố gió.
Các kỹ năng của Zill đều liên quan đến nguyên tố gió.
Hướng dẫn cách chơi đi rừng của Zill

Cách chơi giai đoạn đầu trận đấu

Vì Zill có lối chơi đi đường rừng nên bổ trợ cần sử dụng là Trừng trị. Ngay khi bắt đầu trận đấu, người chơi có thể sử dụng bùa xanh cho Zill để nhân vật này có thể sử dụng nhiều skill của mình hơn. Thứ tự thực hiện quét rừng là từ phía bùa xanh sang phía bùa đỏ, rồi sau đó Zill mới có thể đi gank được. Trường hợp đã ăn hết quái rừng thì người chơi nên lựa chọn con đường gần nhất để đi gank.

Con rồng đầu tiên luôn rất quan trọng với cả đội, mọi người cần tập trung ăn rồng một cách nhanh chóng, nhưng nếu cơ hội chưa đến thì hãy chú và chờ đợi sự xuất hiện của con rồng này. Trong trường hợp gank đường Caesar, người chơi có thể qua cướp bùa xanh của kẻ địch hoặc xuống rồng thật nhanh, lúc này trụ đường top giáp rất nhiều nên cần tránh đẩy trụ với top. Trong trường hợp thấy đối thủ chưa ăn được rồng hoặc đang đi gank đường rồng chậm, người chơi có thể tận dụng cơ hội này để ăn bùa xanh của họ.

Hướng dẫn chơi giai đoạn giữa và cuối trận đấu

Tiến vào giữa mạch của trận đấu, Zill đã có thể đi rừng rất tốt, chỉ cần sử dụng một combo là pháp sư và xạ thủ của team địch bị tiêu diệt. Đây là nhiệm vụ chính của Zill ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Ở cuối trận đấu, Zill sẽ sử dụng combo quen thuộc của mình là Phong đao -> Phong độn -> Đánh thường -> Phong độn -> Phong ba. Tuy nhiên xạ thủ và pháp sư thường đi chung trong đội hình team địch nên rất khó tiêu diệt. Vì vậy người chơi cần lợi dụng địa hình để bắt lẻ từng mục tiêu và tiêu diệt chúng. Việc xông thẳng vào đội hình của tem địch sẽ không đem lại được hiệu quả mà còn làm Zill yếu đi nhanh chóng hoặc có thể bị tiêu diệt vì lượng máu giấy của mình.
Zill đã có khả năng đi rừng tốt từ giai đoạn giữa trận đấu.
Zill đã có khả năng đi rừng tốt từ giai đoạn giữa trận đấu.
Với những hướng dẫn cách chơi của Zill trên đây, hãy luyện tập thật tốt các kỹ năng của nhân vật để tận dụng sức mạnh nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น