หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Bạn có biết tộc Thánh Thần trong Đấu Trường Chân Lý đã được Riot Games làm lại?

Đấu Trường Chân Lý là một trong những tựa game được giới trẻ rất ưa chuộng. Nhiều người có thể dành ra một vài giờ đồng hồ mỗi ngày để leo rank. Sau khi phiên bản mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được cập nhật thành công, các game thủ đã vô cùng vui mừng vì có sự xuất hiện của nhiều đội hình siêu mạnh. Tuy nhiên, phiên bản cập nhật lần này được đánh giá thấp ở tộc Thánh Thần vì quá yếu không phát huy hiệu quả trong trận đấu. Nhận thấy điểm yếu của tộc này, Riot Games đã đưa ra phiên bản chỉnh sửa thích hợp.

Tộc Thánh Thần quá yếu trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 4 với sự xuất hiện của một số đội hình siêu mạnh để leo rank với những cái tên không thể không nhắc đến như U Hồn, Cuồng Giáo, Chiến Tướng và những đội hình mới với tên gọi Linh Hồn - Bóng Ma, Tiên Phong - Bí Ẩn - Ahri. Mỗi đồi hình sẽ phát huy hiệu quả riêng mà game thủ có thể lựa chọn để leo rank hiệu quả. Một số đội hình yếu ở phiên bản trước đó như Thần Rừng, Song Đấu, Sát Thủ vẫn có thể mạnh lên nếu game thủ kiếm được một vị tướng Tinh Anh phù hợp trong mỗi trận đấu.

Có nhiều đội hình, tộc - hệ mạnh mà game thủ có thể lựa chọn

Tuy nhiên, trong phiên bản mùa 4, tộc Thánh Thần lại làm người chơi vô cùng thất vọng vì sự thật nó không hề hữu dụng như cái tên của nó, nằm ngoài meta và rất khó để có thể kết hợp với các đội hình khác. Nhiệm vụ chính của tộc chỉ là cung cấp thêm lượng sát thương chuẩn cho các vị tướng Warwick, Ngộ Không. Chính vì vậy, nhiều người nhận xét rằng tộc Thánh Thần có vẻ mạnh nhưng thực tế nó không hiệu quả để game thủ sử dụng leo rank. Nhận thấy điểm yếu này,  Riot Games đã cho cải thiện tộc Thánh Thần trên máy chủ PBE. Theo đó tộc Thánh Thần phiên bản chỉnh sửa sẽ có thêm tính năng phòng thủ và sát thương bình nổ, tăng cường khả năng sát hại kẻ địch.

Tộc Thánh Thần sẽ bị làm lại để khắc phục các điểm yếu

Tộc Thánh Thần được Riot Games làm lại

Hiệu ứng mới trong phiên bản chỉnh sửa tộc Thánh Thần là sau khi sử dụng tính năng đánh thường 6 lần hoặc bị rơi xuống 50% máu, tướng Thánh Thần sẽ có nhiệm vụ giải tất cả hiệu ứng khống chế nhận phải đồng thời giảm 80% sát thương nhận vào, tạo ra 50% sát thương chuẩn trong một khoảng thời gian như sau: 2 tướng - 3 giây, 4 tướng - 6 giây, 6 tướng - 10 giây, 8 tướng - 15 giây. Nếu như những  thay đổi trên chính thức có hiệu lực trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 4 thì tộc Thánh Thần sẽ được tăng cường đến 80% giảm sát thương nhận được. Con số này vô cùng ấn tượng và có thể giúp những thành viên trong tộc Thánh Thần vượt qua giai đoạn đầu trận đấu với sự chống chịu chất lượng này.

Kết hợp tộc Thánh Thần với các đội hình khác để tăng cường sức mạnh

Hơn nữa, khi tộc Thánh Thần có được 50% ở mọi mốc tướng thì cũng là một sự thuận lợi lớn để gây sát thương cho kẻ địch với những đội hình kết hợp với tộc này. Ngoài ra, tướng Thánh Thần  khi thăng hoa có khả năng giải toàn bộ hiệu ứng khống chế là một lợi thế trong giai đoạn cuối game nhất là khi Sejuani có thể làm choáng trên diện rộng. Nói tóm lại, hiệu ứng Thần Thánh trong phiên bản chỉnh sửa hứa hẹn sẽ giúp các vị tướng này có thêm sức mạnh ở đầu và giữa trận đấu, ngay cả cuối trận đấu cũng có thể tạo ra một lượng sát thương lớn để kết liễu kẻ thù. Để làm được điều đó, các game thủ vẫn cần kết hợp với các hệ tộc khác đồng thời bổ sung thêm tốc độ đánh nhằm mục đích sử dụng lượng sát thương chuẩn hiệu quả.

Với sự thay đổi kể trên thì tộc Thánh Thần sẽ được các game thủ sử dụng nhiều hơn trên phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 4. Sức mạnh của nó sẽ được tăng cường, tạo lợi thế nhất định cho người chơi trong mỗi trận đấu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn áp dụng thành công sức mạnh của vị tướng Thánh Thần, nhanh chóng kết liễu kẻ địch và dành chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น