หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

Điểm danh 3 quân bài bị nerf thê thảm nhất phiên bản 10.24 chơi Trường Chân Lý

Mỗi phiên bản đấu Trường Chân Lý đc cháp vá luôn luôn đưa tới cho bạn xúc cảm bối rối, đợi. Sự chuyển đổi lớn trong những lần cập nhật chủ yếu ở các hệ tộc, các vị tướng, trang bị… khiến cho Game trở nên hấp dẫn hơn. bên cạnh các vị tướng đc bức tốc sức mạnh vẫn có một số con cờ bị nerf thê thảm. nếu bạn thiết lập 3 con cờ này trong phiên bản đấu Trường Chân Lý 10.24 thì có vẻ dễ bại ải còn nếu không có một đấu lược chơi game hài hòa và hợp lý.

Con cờ số 1: Jinx

Trong phiên bản chơi Trường Chân Lý 10.24 thì Riot Games đã đặt ra chỉnh sửa vị tướng này. chính vì vậy mà nó buộc phải mất không ít năng lực để cần dùng năng lực được. năng lực này giống như làm choáng địch chỉ trong phạm vi bán kính 1 ô. mặc dù thế sự thay đổi này có tác động không nhỏ đến Jinx khi mà kỹ năng làm choáng liên tục của vị tướng này bị mất đi với mỗi round chiến thì Jinx chỉ xuất chiêu đc đúng 1 hoặc 2 lần. Jinx đc cộng đồng gamer bình chọn là bị biên tập theo chiều hướng tệ hơn trước. bao ngời đấu đã quyết định thay thế sửa chữa Jinx bằng Teemo làm vị tướng chủ lực của team Thiện Xạ khi tập luyện chiến Trường Chân Lý. Ở phiên bản 10.24 này thì Jinx là một trong quân bài dư thừa cùng nó chỉ việc miêu tả kỹ năng một lần trong mỗi trận đấu. Đó cũng là Nguyên Nhân mà người chơi không nên trao cho Jinx nhiều trang bị. và Jinx chỉ cần trang bị một Lá Cờ Zeke là đủ. bình chọn khách quan thì Jinx ở bạn dạng 10.24 quá hèn chính vì vậy các gamer hãy chú trọng dồn trang bị cho Teemo để chóng vánh chiếm được lợi thế trong cuộc giao tranh.

Jinx không được bạn trọng dụng

Quân bài số 2: Talon

Ta có vẻ nhận thấy rằng Talon là vị tướng bị Riot Games nerf thê thảm trong phiên bản 10.24 vừa bắt đầu bổ sung. Vị tướng này bị giảm sức khỏe đáng chú ý từ bản lĩnh gây sát thương, năng lực để chắc là xuất ra các giải pháp tuyệt vời cho đến khả năng vượt qua. chính vì vậy nó không hề mang lại công dụng về mặt sức khỏe cho team của gamer vì bản lĩnh chính của vị tướng này là hoàn đưa năng lượng ngay sau khi kết liễu kẻ thù cũng không còn nữa. Đó chưa là chưa kể đến việc miễn nhiễm sát thương khi bay có lẽ ngay lập tức khiến cho tướng Talon bị tiêu diệt. như vậy chỉ sau một lần biên tập mà Riot Games đã biến một vị tướng mạnh mẽ thống trị lực của đội hình thành một “phế phẩm” không giỏi không hề thua kém. Đó cũng là Nguyên Nhân mà đội nhóm Khai Sáng không còn đc bạn mặn mà như trước đó mà trở thành team-comp tệ rất chi là tồi tệ chỉ trong bản đấu Trường Chân Lý 10.24. điều này đã gây tiếc nuối với tương đối nhiều người chơi đã có lần một thời mến mộ Talon.

Talon bị nerf khá thê thảm

Quân bài số 3: Pyke

Lý mà Pyke bị nerf là vì vị tướng này có lẽ tạo ra con số sát thương khủng đồng thời có thể làm choáng địch thủ một cách nhanh lẹ. chỉ cần một Pyke 2 sao dựa trên với 1 Talon cũng có thể có thể kết liễu kẻ thù thuận lợi ở trước bản chơi Trường Chân Lý 10.24. mặc dù thế, đợt biên tập này cũng để cho Pyke bị giảm sức khỏe đáng chú ý cùng nó không hề được gamer trọng dụng như trước đó. đặc biệt quan trọng bởi vì Pyke bị nerf cũng ảnh hưởng rất to lớn đến team Cuồng Giáo đặc biệt là giai đoạn đầu cuộc chiến. chính vì như thế khi thi đấu đấu Trường Chân Lý ở phiên bản 10.24, bạn cần suy xét kỹ càng việc có nên ghép sớm trang bị cho Pyke hay không. Thậm chí các vị tướng như Twisted Fate hay Evelynn nên xứng đáng để dồn trang bị hơn vì nó đem về công dụng xuất xắc hơn cho đội nhóm pk của game thủ.

Pyke bị giảm sức khỏe đáng kể

Như vậy 3 con bài nào bị nerf thê thảm nhất bản 10.24 đấu Trường Chân Lý là Jinx, Talon, Pyke. chính vì như vậy bạn nên suy nghĩ kỹ càng khi xây dựng team của mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น